Tổng đài điện thoại tại Nha Trang

Tổng đài điện thoại Nha Trang

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ (tổng đài điện thoại dành cho doanh nghiệp) là gì? Có tác dụng gì cho doanh nghiệp và ưu điểm thế nào? Có đáng để đầu tư một hệ thống tổng đài hay không?

Đó chính là những câu hỏi mà hiện nay nhiều doanh nghiệp phải tư duy và tính toán kỹ khi đưa ra quyết định đầu tư cho đơn vị mình, đặc biệt là trong thời buổi tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay…Nếu không phải đang ở TP HCM thì doanh nghiệp nên chọn công ty lắp đặt tổng đài Nha Trang như thế nào?

Lắp đặt tổng đài điện thoại chúng ta sẽ được gì?

Nếu bạn là chủ của một công ty hay một doanh nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ ngay đến chuyện lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng của mình.

Bởi vì khi lắp đặt tổng đài điện thoại, bạn sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp và năng động cho môi trường làm việc của công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm chủ.

Một hệ thống tổng đài với nhiều chức năng, mang tính chất ưu việt phần nào cũng dựa vào nhà cung cấp có chữ tín. Vậy lợi ích mà hệ thống tổng đài của bạn đạt được khi lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại tại đơn vị chúng tôi là gì? Cụ thể, đó là những lợi ích bao gồm:

 • Sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ tiết kiệm chi phí, không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế.
 • Dễ dàng cài đặt và thiết lập cấu hình.
 • Các cuộc gọi luôn được bảo mật tối đa.
 • Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình tổng đài điện thoại nội bộ.
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại nội tận dụng được hạ tầng sẵn có mạng Internet, mạng LAN,…
 • Dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng khi sử dụng tổng đài nội bộ.
 • Được sử dụng các tính năng tiên tiến của tổng đài nội bộ như hiển thị số, nhấc máy hộ, chuyển cuộc gọi, khóa máy, hộp thư thoại.
 • Số điện thoại nội bộ rất ngắn, tùy theo quy mô của hệ thống tổng đài.
 • Có thể chuyển tiếp vùng dễ dàng khi dùng tổng đài điện thoại nội bộ.
 • Không bị giới hạn số lượng máy điện thoại do dùng điện thoại IP (SIP).
 • Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị.
 • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhân lực trực tổng đài nhờ cơ chế tự động: Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail…

Với hàng loạt những lợi ích thiết thực và vô cùng hiệu quả khi sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ, vậy tại sao quý doanh nghiệp còn chần chừ mà không gọi ngay đến chúng tôi để trải nghiệm những lợi ích từ tổng đài điện thoại này.

Thời buổi kinh tế thị trường, cước các cuộc gọi di động được các nhà mạng đua nhau giảm giá và khuyến mãi nhưng đối với các doanh nghiệp việc cắt giảm hay tiết kiệm tối ưu các chi phí phát sinh là vô cùng cần thiết.

Để đáp ứng được yêu cầu đó Nam Long Telecom tại Nha Trang đã cung cấp các dịch vụ lắp đặt tổng đài uy tín với chi phí hấp dẫn nhất dành cho từng loại khách hàng cụ thể đặc biệt là doanh nghiệp.

Tại Nam Long Telecom tại Nha Trang có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại mà chúng tôi cung cấp.

Chất lượng sản phẩm dịch vụ luôn được bảo đảm, chi phí lắp đặt hợp lý. Bảo hành sản phẩm theo đúng quy trình của nhà cung cấp. Chúng tôi không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long – Nam Long Telecom

Hotline: 0983.043.062 | 0901.008.223 

Email:  cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

Địa chỉ:
Nha Trang: Tầng 4 , tòa nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành Phương, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Hồ Chí Minh (Trụ sở chính): Lầu 2, Tòa nhà GIC, Số 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà IOT, Số 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website:

https://namlongtelecom.vn/ 

Fanpage:

https://www.facebook.com/namlongcamera.com.vn/

https://www.facebook.com/Namlongtelecom