Tặng Voucher Giảm 30% Camera Hikvision Leave a comment

NAM LONG CAMERA DÀNH VOUCHER GIẢM 30% ĐƠN HÀNG CAMERA CHO 49 KHÁCH HÀNG

Tháng 7/2018, Nam Long Camera chính thức trở thành Project Partner của Hikvision tại Việt Nam. (xem thêm: Tại sao hikvision được tin dùng nhất trên toàn thế giới ? )

Nhân dịp này, Nam Long Camera dành tặng 49 Voucher giảm 30% trên đơn hàng camera HIKVISION đầu tiên cho 49 khách hàng đăng kí sớm nhất. Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận mã giảm giá qua mail hoặc Số điện thoại. Mã voucher có hiệu lực trong 6 tháng. Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách hàng đại lý. 

Anh/ chị vui lòng điền vào form Đăng Kí dưới đây, Nam Long camera sẽ gửi Mã voucher qua Email hoặc Số điện thoại của anh chị trong vòng 24 tiếng.

[RM_Form id=’3′]

Đôi nét về Nam Long Telecom   

Sản phẩm, dịch vụ

 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì camera An ninh
 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì Thiết bị Hội nghị truyền hình, hội nghị âm thanh
 • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị văn phòng: máy tính, máy in, thiết bị mạng, máy chấm công. 

Tại sao 99% khách hàng hài lòng khi lựa chọn Nam Long Telecom ?

Camera chất lượng hàng đầu – Giá cả tốt nhất thị trường – Đạt nhiều chứng nhận 

 • Là partner của nhiều hãng thiết bị lớn. Trong đó ở thị trường Nha Trang chúng tôi là đối tác duy nhất của hãng camera Axis (thương hiện camera Ip số 1 thế giới) và Hikvision (camera an ninh bán chạy nhất thế giới hiện nay )
 • Nam Long Camera cũng phân phối của các thương hiệu camera quen thuộc như Dahua, KBvision
 • Các chứng nhận của Nam Long Telecom tại Việt Nam: Polycom Authorized Reseller, Axis Authorized Silver Partner, Deltapath Partner, Kato Vision Authorized Hero Partner, Aver Authorized Gold Partner, NEC Authorized Reseller, Cisco Authorized Partner, Sony Authorized Silver, Hikvison Partner, Panasonic Partner, Yealink Partner, Yeastar Partner (Chi tiết tại Đây)

Giải pháp camera tiết kiệm nhất – giàu kinh nghiệm trong tư vấn lắp đặt. 

 • Hoạt động 5 năm, 4 chi nhánh toàn quốc. Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí, giúp bạn thiết kế hệ thống camera phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. >>> Tham khảo:Các dự án tiêu biểu
 • Khảo sát, lắp đặt tại nhà từ A đến Z. Thời gian từ nhận yêu cầu đến lắp đặt hoàn chỉnh có thể trong vòng 2 tiếng. (xem thêm: hướng dẫn mua hàng tại Nam Long Camera)
 •  

Dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng, an tâm và tin tưởng. 

 • Yên tâm khi mua sắm tại Nam Long Camera với chính sách:  1 đổi 1 trong 30 ngày. 
 • Với phương châm “mang lại sự an tâm cho khách hàng”, Nam Long Camera liên tục hoàn thiện dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi, nhanh chóng. Nhằm đảm bảo hệ thống camera của bạn hoạt động ổn định, trơn tru. Cũng như hỗ trợ kĩ thuật miễn phí

Hỗ Trợ Khách Hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *