Nhà nhập khẩu, phân phối Camera Hikvision chính hãng lại Việt Nam Leave a comment

I. Đôi nét về thương hiệu camera quan sát HIKVISON

 Hangzhou Hikvision Digital Technology Co., Ltd. (gọi tắt là Hikvision) được thành lập vào năm 2001 tại Trung Quốc. Từ một hãng sản xuất camera chỉ hoạt động tại Trung Quốc, qua 17 năm, HIKVISION đã vươn mình trở thành hãng Sản xuất Camera hàng đầu thế giới. Hiện nay, Hikvison có vốn thị trường là 20 tỉ đô la Mỹ, có hơn 20000 nhân viên (trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D)) và có 40 chi nhánh trên toàn thế giới.

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Theo số liệu từ IHS Markit, Hikvision chiếm 19,5% thị phần trong thị trường camera an ninh năm 2015, và đã xếp thứ 1 về mảng này trong 5 năm liên tiếp (2010-2015). Hikvision được công nhận Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát năm 2017 theo bảng xếp hạng của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh – website: www.asmag.com ).

>> Tìm hiểu thêm: Camera Hikvision có tốt không?

II. NAM LONG TELECOM – Project Partner của Hikvsion tại Việt Nam

Tháng 7/2018, Nam Long Telecom đã chính thức trở thành Project Partner của Hikvision tại Việt Nam. Trở thành là nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp các thiết bị từ hãng Hikvision mà không qua trung gian nào khác.

Do vậy, Nam Long Telecom có thể phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, do nhận được nhiều quyền lợi từ hãng như:

– Nam Long Telecom được hưởng chính sách ưu đãi giá từ hãng. Vì vậy chúng tôi có được giá cả tốt nhất với sản phẩm 

– Hikvision chính hãng. Chúng tôi được sự hỗ trợ về kiến thức, kĩ thuật trực tiếp từ hãng. Mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.  

– Được cập nhật các công nghệ, sản phẩm mới nhất từ Hikvision. Quý khách hàng sẽ có thể sở hữu những sản phẩm đi đầu công nghệ ngay tại Việt Nam.

– Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ hãng. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi được chuyên gia của Hikvison chăm sóc cho hệ thống camera an ninh của mình. 

Chứng nhận Nam Long Telecom – Project Partner của Hikvision tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *