Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn tại Nha Trang

Hiện nay Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn là yếu tố bắt buộc. Đặc biệt tại thành phố du lịch Nha Trang, đây là nhu cầu không thể thiếu.

Khách sạn là những địa điểm có nhiều người ra vào, khó kiểm soát. Việc đảm bảo an ninh cho du khách là điều vô cùng quan trọng, và cần sự quan sát tế nhị để tránh khiến khách hàng khó chiu.

Lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để kiểm soát an ninh và hoạt động của khách sạn một cách đơn giản và dễ dàng.

Nam Long Camera giới thiệu giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khách sạn cho quý khách như sau:

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho khách sạn:

An ninh – Hệ thống camera an ninh giúp giữ an toàn cho khách lưu trú, và giúp bạn kiểm soát khách ra vào và ngăn ngừa kẻ xâm nhập

Chống trộm – Camera an ninh khách sạn giúp ngăn ngừa kẻ xâm nhập vào những khu vực kín đáo ở khách sạn như hồ bơi và gym, nơi ưa thích của bọn trộm. Hệ thống an ninh trong kho và như khu vực nội bộ giúp bạn phát hiện ra những nhân viên có ý định xấu.

Duy trì khả năng cạnh tranh – Ngoài việc giữ an ninh, một hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp cho khách sạn giúp khách lưu trú cảm thấy an tâm khi ở tại khách sạn của bạn, và giúp bạn nâng cao khả năng khách sẽ quay trở lại.

Linh hoạt – Hệ thống camera an ninh hiện đại có thể cài đặt dễ dàng và điều chỉnh linh hoạt bất kì lúc nào để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quản lý từ xa – Hệ thống camera an ninh ngày nay có thể truy cập và theo dõi từ khắp nơi thông đường truyền internet với app điện thoại hoặc máy tính. Giúp bạn có thể theo dõi, quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh ngay lập tức ở mọi nơi.

Đặc biệt đối với thành phố du lịch Nha Trang, lượng khách du lịch luôn luôn cao, đảm bảo an ninh là điều bắt buộc. 

Tổng quan giải pháp camera an ninh cho khách sạn 

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san

Ứng dụng mỗi khu vực khi lắp hệ thống camera cho khách sạn

Quản lý hành lang

Lắp camera không lộ liễu, có chế độ cảm biến trong hành lang

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san-1

Trung tâm quan sát

Hệ thống ổn định bền bỉ, dữ liệu được bảo mật. Phản ứng với vấn đề ngay lập tức.

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san-2

 

Lối thoát hiểm

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san-3

Giám sát bãi đỗ xe

Camera có khả năng quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng yếu để giám sát ban đêm

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san-4

 

Quản lý phương tiện ra vào

Lắp đặt hệ thống nhận diện biển số, nhận diên khuôn mặt, hàng rào ảo

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san-5

 

Quản lý sảnh

Camera có thể quan sát tốt khi ngược sáng, ánh sáng mạnh. Số lượng người càng nhiều, diện tích càng rộng thì càng đòi hỏi camera có định dạng lớn và đường truyền ổn định.

lap-dat-camera-quan-sat-khach-san-6

Tại sao lắp đặt camera quan sát cho khách sạn tại Nam Long Camera

Nam Long Camera có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, thi công lắp đặt  camera quan sát cho khách sạn tại Nha Trang, mang đến cho khách hàng:

      1/ Miễn phí tư vấn giải pháp camera và khảo sát tận nơi

      2/ Tiết kiệm chi phí : Nam Long Telecom cam kết mang đến giá tốt nhất, camera chính hãng. chất lượng, bền bỉ hàng đầu thị trường

Sự tiết kiệm không chỉ đến từ giá cả, mà còn từ việc thiết kế hợp lý, không có camera dư thừa, đảm bảo nhu cầu và ngân sách của bạn.

      3/ Sự an tâm: Là đối tác của 2 hãng camera nổi tiếng Hikvision và Axis. Nam Long Camera đã được chứng nhận về uy tín, tay nghề kĩ thuật, kiến thức từ hãng. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

      4/ Bảo hành, bảo trì tận nơi nhanh chóng trong 2-4 tiếng từ lúc nhận yêu cầu (nội thành Nha Trang). Tìm hiểu thêm: dịch vụ Bảo trì sửa chữa camera quan sát

      5/ Không rủi ro: Chỉ nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng 100%. Trong vòng 1 tháng, nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất,  quý khách sẽ được đổi mới 100%.

– Gọi ngay cho Nam Long Camera  0983.043.062 | 0901.008.223 để được tư vấn và báo giá

Có thể bạn quan tâm