HIKVISION ra mắt công nghệ Turbo HD 5.0 mới nhất

Tháng 3 năm 2018, Hangzhou Hikvision Digital Technology ra mắt dòng sản phẩm công nghệ Turbo HD 5.0 thế hệ mới, nối tiếp công nghệ Turbo HD 4.0.

Turbo HD 5.0 – nâng tầm từ công nghệ Turbo HD 4.0

Turbo HD 5.0 là dòng sản phẩm nối tiếp Turbo HD 4.0, trên camera Turbo ColorVu và đầu ghi HIKVISION DVR Turbo HD 5.0. Camera TurboVu có hình ảnh mang màu sắc chân thực 24/7, công nghệ hình ảnh sắc nét sống động như thật. Đầu ghi HIKVISION DVR Turbo HD 5.0 sử dụng công nghệ thông minh trên nền tảng thuật toán Deep Learning, cải thiện độ chính xác cho tính năng phân tích hình ảnh VCA 

– Dòng sản phẩm Turbo HD 5.0 mang đến trải nghiệm hình ảnh và công nghệ thông minh trên nền tảng Analog HDTVI

hikvision turbo hd 5.0-1

 

Camera Turbo ColorVu – quan sát trong bóng tối siêu nhạy

– Dòng Camera Turbo ColorVu với Công nghệ Turbo HD 5.0 được trang bị ống kính có độ nhay cực cao, giúp mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét, có màu 24/7, hiệu suất tuyệt vời, kể cả trong điều kiện rất thiếu ánh sáng. 

camera colorvu turbo hd 5.0

  • Camera Camera HIKVISION ColorVU có hình ảnh sáng rõ hơn, màu sắc đẹp hơn nhờ được trang bị nhiều ống kính. Bao gồm một ống kính lớn và kính quang học ED, một ống kính khuếch tán chống lóa. Các điểm cảm biến lớn giúp bổ sung ánh sáng ấm áp, và nhiều công nghệ video tiên tiến khác. 

>> Xem thêm: Các camera Hivision bán chạy nhất tại Việt Nam

camera hikvision colorvu

Đầu ghi Turbo HD 5.0 – Công nghệ Deep Learning thông minh

  • Dòng đầu ghi TurboMind  dùng công nghệ “Deep Learning”, giúp  tăng khả năng nhận diện và phát hiện đối tượng. Đặc biệt, đầu ghi DVR Turbo HD 5.0 có chức năng phát hiện phương tiện hoặc con người, có thể lọc được nhưng báo động giả được gây ra bởi động vật, lá cây, và các nguyên nhân tự nhiên khác, giúp bạn giảm thiểu thời gian và sự phiền phức bởi chúng.

turbo-hd-5.0

 

  • Một chức năng khác của DVR TurboMind là tìm kiếm nhanh mục tiêu, tự động xác định và xuất ra cảnh có con người và phương tiện từ bộ dữ liệu, giúp bạn sẽ không phải tìm kiếm cả trong một núi dữ liệu. 

DVR turbo hd 5.0

Công nghệ Turbo HD 5.0 mới nhất của Hikvision, mang những tính năng và công nghệ hiện đại vào hệ thống camera giám sát analog truyền thông, giúp tổ chức đảm bảo tính an ninh tối đa và giảm thiểu chi phí giám sát. 

Có thể bạn quan tâm